/ / Bạn có thể sử dụng Skype làm điện thoại gia đình không?

Bạn có thể sử dụng Skype làm điện thoại gia đình không?

Skype có thể thay thế dịch vụ điện thoại cố định dân cư của bạn không? Không hoàn toàn. Bạn vẫn cần có điện thoại cố định hoặc điện thoại di động để truy cập các dịch vụ khẩn cấp 911, những dịch vụ này không khả dụng trên nền tảng VoIP. Khi bạn muốn giảm hóa đơn điện thoại hàng tháng, hãy cân nhắc sử dụng Skype cho các cuộc gọi thay vì điện thoại cố định.


Hướng dẫn trong bài viết này áp dụng cho Skype trên hệ điều hành Android 4.0.4 trở lên hoặc iOS 10 trở lên.


Những gì bạn cần để thực hiện cuộc gọi qua Skype

Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng bạn có kết nối internet tốt. Một điểm truy cập Wi-Fi tại nhà là lý tưởng. Ngày nay, hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ internet đều bao gồm một dịch vụ trong gói của bạn. Sau đó, bạn cần một điện thoại di động có khả năng kết nối với điểm phát sóng Wi-Fi và chạy Skype.Cách thực hiện cuộc gọi qua Skype

Khi bạn đã thiết lập thiết bị của mình, hãy làm theo các bước bên dưới để thực hiện cuộc gọi điện thoại bằng Skype.


 1. Cài đặt ứng dụng Skype trên thiết bị di động của bạn.


 2. Đăng ký thuê bao Skype hàng tháng. Bạn cần một cái để thực hiện các cuộc gọi không giới hạn đến điện thoại cố định và điện thoại di động. Nếu bạn sống ở Hoa Kỳ, phí đăng ký là 2,99 đô la mỗi tháng.

  Mặc dù nó nói rằng nó không giới hạn, gói của Hoa Kỳ tính phí thêm $ 0,15 mỗi phút khi bạn sử dụng 2.000 phút mỗi tháng. Ngoài ra, nếu bạn không cần nhiều phút, hãy mua tín dụng Skype thay vì đăng ký. Điều này cũng cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi trên khắp thế giới với các mức giá khác nhau và bạn thanh toán khi bạn di chuyển.

 3. Tìm người bạn muốn gọi từ Liên lạc danh sách.

  Khi bạn đồng bộ danh sách liên hệ của điện thoại với danh sách liên hệ Skype, bạn có thể thực hiện cuộc gọi Skype bằng cách chọn nút Skype bên cạnh người bạn muốn gọi.

 4. Chọn liên hệ bạn muốn gọi, sau đó chọn Cuộc gọi âm thanh cái nút.

  Nếu bạn muốn thực hiện cuộc gọi nhóm, hãy thêm một số liên lạc khác.

 5. Khi kết thúc cuộc gọi, hãy chọn Kết thúc cuộc gọi nút gác máy.

Nếu bạn muốn nhận cuộc gọi qua Skype, bạn cần có một số điện thoại trực tuyến. Số Skype được đính kèm vào tài khoản của bạn và nó cho phép bạn trả lời các cuộc gọi đến từ ứng dụng. Bạn có thể chọn quốc gia và mã vùng cho số mới của mình.


Cân nhắc giữ điện thoại cố định của bạn. Vì Skype không cho phép các cuộc gọi khẩn cấp, bạn cần có điện thoại cố định nếu cần gọi 911.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *