/ / 9 điện thoại thông minh ngân sách tốt nhất với giá dưới 300 đô la vào năm 2021

9 điện thoại thông minh ngân sách tốt nhất với giá dưới 300 đô la vào năm 2021

Các biên tập viên của chúng tôi độc lập nghiên cứu, thử nghiệm và giới thiệu các sản phẩm tốt nhất; bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình đánh giá của chúng tôi tại đây. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng khi mua hàng từ các liên kết đã chọn của chúng tôi.

Điện thoại thông minh ngân sách tốt nhất dưới 300 đô la không có nghĩa là bạn phải thỏa hiệp với những gì bạn muốn. Mặc dù rẻ hơn so với các flagship cao cấp, nhưng điện thoại bình dân của các nhà sản xuất như Nokia, Google, OnePlus, Motorola, LG, Samsung, ZTE và các hãng khác vẫn tích hợp nhiều tính năng cao cấp. Bạn có thể nhận được những chiếc điện thoại giá cả phải chăng với màn hình tràn cạnh, nhiều cảm biến camera phía sau, phần mềm cập nhật và thiết kế hấp dẫn vượt trội so với trọng lượng của chúng.

Vòng tổng hợp của chúng tôi có nhiều tùy chọn để giúp bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, nhưng bạn cũng nên xem tổng quan chung của chúng tôi về điện thoại thông minh tốt nhất để xem các tùy chọn hệ điều hành khác của bạn.

Ở đây, hãy đọc để xem những điện thoại thông minh ngân sách tốt nhất dưới 300 đô la để có được.

Phán quyết cuối cùng

Điện thoại thông minh ngân sách tốt nhất với giá dưới 300 đô la là Moto G Power (xem tại Amazon). Đó là một chiếc điện thoại nhanh, nhạy với phần mềm mượt mà, nhiều tinh chỉnh khác nhau của Motorola để cải thiện chức năng và một trong những thời gian chạy pin ấn tượng nhất mà chúng tôi từng thấy. Chúng tôi cũng thích Nokia 7.2 (xem tại Amazon). Nó có màn hình 1080p lớn, sáng rõ, bộ vi xử lý Snapdragon 660 có khả năng và thiết lập ba camera cho phép chụp ảnh bokeh và góc rộng. Nó không phải là chiếc điện thoại mới nhất, nhưng sự kết hợp giữa giá cả và hiệu suất là điều khó có thể đánh bại.


Câu hỏi thường gặp

Điện thoại thông minh Samsung ngân sách tốt nhất là gì?
Điện thoại thông minh Samsung giá rẻ tốt nhất trong danh sách của chúng tôi là Samsung Galaxy A50. Đó là một sản phẩm tầm trung tuyệt vời với giá trị tổng thể tuyệt vời do thiết kế đẹp mắt, màn hình lớn và sống động cũng như thời lượng pin mạnh mẽ. Nhìn chung, dòng Samsung Galaxy A là một lựa chọn tốt cho những ai muốn tiết kiệm một khoản tiền trong khi vẫn có được thiết kế và tính năng mới hơn.

Điện thoại thông minh ngân sách nào có camera tốt nhất?
Máy ảnh thường không phù hợp với điện thoại giá rẻ, nhưng có một số thiết bị nổi bật. Moto G Power đi kèm với một mảng cảm biến ba camera, cung cấp một camera chính 16MP, 8MP siêu rộng và 2MP macro. Nó thậm chí có thể quay video 4K ở tốc độ 30 khung hình / giây. Galaxy A50 nói trên cũng có mảng cảm biến camera hành trình được chứng minh là tốt một cách đáng ngạc nhiên trong quá trình thử nghiệm.

Điện thoại ngân sách nào tốt nhất để chơi game?
Điện thoại bình dân không được biết đến là có những món đồ chơi game tốt nhất, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không cần phải tiếp tục nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn chơi game tốt. Moto G Power được hưởng lợi từ bộ vi xử lý Snapdragon 665 có khả năng hoạt động và RAM 4G. Nó có thể xử lý một mức độ chơi game 3D khá tốt và có thể chạy Asphalt 9. Màn hình FHD 6,4 inch và pin 5.000mAh cũng đủ để chạy các trò chơi yêu cầu cao như Genshin Impact, một điều rất ấn tượng. Nokia 7.2 là một chiếc điện thoại cũ hơn, nhưng nó cũng có chipset Snapdragon 660 vững chắc, đây là bộ vi xử lý tầm trung đủ tốt cho các trò chơi như Asphalt 9 và Call of Duty Mobile.

Jeremy Laukkonen / smartreviewaz
Những gì cần tìm trong một điện thoại thông minh ngân sách

Trưng bày

Điện thoại thông minh bình dân thường không có màn hình làm mới cao, mặc dù điều đó không đúng trên toàn cầu khi OnePlus ngày càng đưa nó ra thị trường với mức giá thấp hơn. Độ phân giải phổ biến nhất cho điện thoại giá rẻ là 1080p, không sắc nét như các tấm nền 2K bạn nhận được trên các flagship. Điều đó nói rằng, vẫn có thể có được màn hình sắc nét và thậm chí cả tấm nền OLED với màu đen đậm đặc và nhiều màu sắc bão hòa.

Bộ xử lý

Các chipset tầm trung bao gồm bộ vi xử lý Snapdragon và MediaTek. Mặc dù chúng sẽ không sánh được với các bộ vi xử lý hàng đầu về kiểm tra điểm chuẩn, nhưng nhiều điện thoại giá rẻ được tối ưu hóa về hiệu suất hàng ngày. Điều này đặc biệt đúng với các thiết bị Pixel của Google. Phần mềm sạch hoạt động tốt với phần cứng kém mạnh mẽ hơn. Hầu hết các điện thoại tầm trung đều có thể xử lý bộ ứng dụng, đa nhiệm và đa phương tiện điển hình. Các trò chơi 3D đòi hỏi cao hơn có thể là một thách thức, nhưng vẫn có một số điện thoại giá rẻ có khả năng làm được điều đó.

Chú ý đến thời lượng pin. Yêu cầu số một mà tôi nhận được từ người dùng là thời lượng pin cả ngày hoặc lâu hơn vì điện thoại đã chết thì còn gì bằng! Tuổi thọ pin có thể dễ dàng làm hỏng hoặc làm hỏng chức năng của điện thoại, vì vậy hãy luôn kiểm tra thông số kỹ thuật để biết thông tin về hiệu suất pin trước khi mua. “- Richard Roth, Giám đốc điều hành của Progressive Tech

Máy ảnh

Hiệu suất máy ảnh trên điện thoại tầm trung có xu hướng là sự hy sinh lớn trong hầu hết các trường hợp, nhưng một lần nữa điều này không đúng trên toàn cầu. Ngày càng có nhiều điện thoại giá rẻ cung cấp nhiều camera phía sau, cho bạn tùy chọn zoom tele và chụp góc rộng, cũng như các tính năng như chế độ bokeh. Điện thoại Pixel của Google đặc biệt có khả năng vượt trội hơn trọng lượng của chúng khi nói đến hiệu suất máy ảnh, tự hào có các cảm biến tương tự như các mẫu hàng đầu.

smartreviewaz / Andrew HaywardSimilar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *