/ / 7 máy ảnh độ phân giải lớn tốt nhất năm 2021

7 máy ảnh độ phân giải lớn tốt nhất năm 2021

Các biên tập viên của chúng tôi độc lập nghiên cứu, thử nghiệm và giới thiệu các sản phẩm tốt nhất; bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình đánh giá của chúng tôi tại đây. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng khi mua hàng từ các liên kết đã chọn của chúng tôi.

Máy ảnh có độ phân giải lớn tốt nhất nên có khả năng chụp ảnh mạnh mẽ, khả năng lấy nét tự động tốt và khả năng ghi hình chắc chắn. Máy ảnh độ phân giải cao thường là DSLR, nhưng điều đó đã thay đổi trong những năm gần đây khi các sản phẩm không gương lật từ Sony và Nikon tăng cường khả năng của chúng. Nếu nhu cầu của bạn cụ thể hơn, bạn nên xem danh sách máy ảnh Wi-Fi tốt nhất và máy ảnh DSLR tốt nhất của chúng tôi. Đối với tất cả những người khác, hãy đọc để xem danh sách các máy ảnh có độ phân giải lớn tốt nhất của chúng tôi.

Phán quyết cuối cùng

Máy ảnh có độ phân giải lớn tốt nhất là Canon EOS 5DS R (xem tại Amazon). Nó có mọi thứ bạn muốn trong một game bắn súng nhanh, nó đi kèm với cảm biến 50,6 megapixel, có thể quay video 108 p ở tốc độ 30 khung hình / giây và có lấy nét tự động 61 điểm. Ngoài ra, nó còn có màn hình LCD 3,2 inch đẹp mắt để che 100% khung ngắm. Với tư cách là người về nhì, chúng tôi thích Sony A7R II (xem tại Amazon). Đây là một chiếc máy ảnh không gương lật full-frame nghĩa là nó nhỏ hơn và nhẹ hơn một chiếc DSLR, nhưng nó vẫn có cảm biến 42,3 megapixel và hỗ trợ quay video 4K. Nó thậm chí còn có tính năng ổn định hình ảnh trong cơ thể.


Giới thiệu về các chuyên gia đáng tin cậy của chúng tôi

David Beren là một chuyên gia công nghệ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Ông chuyên về công nghệ tiêu dùng nói chung, thiết bị di động và viễn thông.

Jonno Hill là một nhiếp ảnh gia và nhà quay phim chuyên nghiệp, người đã học thiết kế, đồ họa chuyển động và sản xuất video ở trường đại học. Trước đây anh ấy đã được xuất bản trên PCMag.com.


Câu hỏi thường gặp

Độ phân giải quan trọng như thế nào?
Độ phân giải là thước đo tổng thể về số lượng pixel tạo nên một hình ảnh và do đó là một chỉ báo tốt về độ sắc nét / rõ ràng của hình ảnh và sẽ quan trọng phần lớn tùy thuộc vào những gì bạn đang chụp và cho mục đích gì. Đối với những người nghiệp dư, đặc biệt là những người có ngân sách tiết kiệm, điều đó không phải là mối quan tâm nhiều, nhưng đối với những người chuyên nghiệp muốn khiến khách hàng của họ phải trầm trồ với những thước phim đẹp, thì độ phân giải cao là hoàn toàn quan trọng.

Những tính năng nào bạn cần?
Điều này một lần nữa phụ thuộc phần lớn vào trường hợp sử dụng của bạn, nhưng hầu hết các ảnh chụp sẽ được hưởng lợi từ chức năng thu phóng chất lượng cao, một kính ngắm lớn, rõ ràng để xem trước hành động và các điều khiển điều chỉnh cân bằng, phơi sáng và lấy nét bằng tay.

Những thương hiệu máy quay video hàng đầu là gì?
Mặc dù có một lĩnh vực cạnh tranh ngày càng tăng trong lĩnh vực máy ảnh, nhưng có một số thương hiệu đã có truyền thống lâu đời với lý do chính đáng. Những thương hiệu này có xu hướng cung cấp các máy ảnh cao cấp, đáng tin cậy được hỗ trợ bởi các dịch vụ bảo hành và khách hàng hào phóng, bao gồm các nhà sản xuất như Canon, Nikon, DJI và Panasonic.


Những gì cần tìm ở một máy ảnh độ phân giải lớn

Khả năng tương thích

Khi bạn mua một máy ảnh ống kính rời, về cơ bản, nhà sản xuất đang khóa bạn vào hệ sinh thái phần cứng của họ — vì vậy đừng xem nhẹ quyết định này. Ví dụ, ống kính Nikon không thể được sử dụng trên máy ảnh Canon và ngược lại. Nếu bạn đã sở hữu một loạt phần cứng từ một thương hiệu, tốt nhất bạn có thể nên gắn bó với nó.

Thiết kế

Mặc dù hầu hết các máy ảnh DSLR trông gần như giống nhau, nhưng có những sắc thái nhỏ trong hình dạng và bố cục nút của chúng có thể tạo ra hoặc phá vỡ trải nghiệm chụp ảnh của bạn. Nếu có thể, hãy cầm máy ảnh trên tay và thử với các cài đặt khác nhau để đảm bảo bạn cảm thấy thoải mái khi chụp. Nói chung, nếu bạn đang tìm kiếm một thân máy di động, bạn không muốn có một chiếc máy ảnh nặng hơn 3 pound. Bạn cũng cần phải xem xét trọng lượng của ống kính và phụ kiện vì tất cả những thứ đó có thể thêm vào số lượng lớn. Máy ảnh không gương lật là một lựa chọn tốt vì chúng có xu hướng ít cồng kềnh hơn so với máy ảnh DSLR.

Giá

Bất kỳ nhiếp ảnh gia nào cũng biết rằng giữa máy ảnh, ống kính và thiết bị ngoại vi, chụp ảnh có thể là một thú vui tốn kém. May mắn thay, vẫn còn rất nhiều lựa chọn máy ảnh giá hợp lý trên thị trường. Tuy nhiên, mức giá rẻ hơn thường đi kèm với các thỏa hiệp, chẳng hạn như cảm biến hình ảnh nhỏ hơn hoặc thiếu video 4K. Nếu bạn có ngân sách eo hẹp, điều quan trọng là phải ưu tiên những tính năng nào quan trọng đối với bạn vì bạn có thể cần phải hy sinh một số. Máy ảnh cao cấp sẽ giúp bạn chạy lên đến 2.000 đô la, trong khi có thể tìm thấy nhiều tùy chọn ngân sách hơn với giá dưới 1.000 đô la, mặc dù có những thỏa hiệp đáng kể về chất lượng khi bạn giảm xuống.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *