/ / 7 camera an ninh gia đình tốt nhất năm 2021

7 camera an ninh gia đình tốt nhất năm 2021

Các biên tập viên của chúng tôi độc lập nghiên cứu, thử nghiệm và giới thiệu các sản phẩm tốt nhất; bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình đánh giá của chúng tôi tại đây. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng khi mua hàng từ các liên kết đã chọn của chúng tôi.

Sự an tâm là điều tối quan trọng, và đó chính xác là những gì mà camera an ninh gia đình tốt nhất mang lại. Bên cạnh việc cảnh báo bạn về những cuộc xâm nhập tiềm ẩn, các camera an ninh này có thể chụp và tải video độ phân giải cao lên đám mây, dù ngày hay đêm. Ngay cả khi ngôi nhà của bạn không dễ bị ảnh hưởng bởi những vị khách không mời, camera an ninh vẫn là một cách tuyệt vời để theo dõi trẻ em hoặc vật nuôi khi bạn đi vắng.

Bên cạnh chất lượng video và âm thanh nói chung, có một số nhà máy khác cần lưu ý khi tìm kiếm một camera an ninh mới cho gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn. Chúng bao gồm khả năng hoạt động ngày / đêm của camera và bạn có cần dịch vụ đăng ký để lưu trữ và truy xuất video hay không.

Một số lựa chọn hàng đầu của chúng tôi có thể kéo dài cả ngân sách linh hoạt nhất, vì vậy nếu bạn đang muốn giữ chi phí thấp, hãy đảm bảo xem danh sách các hệ thống an ninh gia đình tốt nhất với giá dưới 100 đô la của chúng tôi.

Phán quyết cuối cùng

Đối với an ninh gia đình không bị cấm, Arlo Pro 2 là nhà vô địch đương kim. Tập hợp tất cả các tính năng tốt nhất của các đối thủ cạnh tranh và thậm chí bao gồm bộ nhớ đám mây miễn phí cho video.


Chúng tôi đã kiểm tra như thế nào

Các chuyên gia của chúng tôi chưa có cơ hội lắp đặt bất kỳ máy ảnh nào trong số này tại nhà riêng của họ, nhưng khi họ làm như vậy, họ sẽ chạy một loạt các thử nghiệm để giúp bạn quyết định cái nào phù hợp nhất với mình. Họ sẽ xem xét độ trung thực của camera, các tùy chọn ghi và lưu trữ cũng như cân nhắc sự khác biệt trong các dịch vụ đăng ký nếu có. Họ cũng sẽ chú ý đến mức độ dễ dàng thiết lập và cài đặt của từng mô hình.


Giới thiệu về các Chuyên gia đáng tin cậy của chúng tôi

Steven Petite đã viết cho IGN, và Xu hướng kỹ thuật số trong số những người khác và cũng là phó tổng biên tập của Fiction Southeast, một tạp chí văn học trực tuyến.


Những gì cần tìm trong các camera an ninh gia đình tốt nhất

Độ phân giải camera – Một camera an ninh sẽ không mang lại lợi ích gì cho bạn nếu bạn không thể biết nó đang ghi những gì. Độ phân giải cao hơn luôn tốt hơn nhưng ngốn dung lượng lưu trữ khá nhanh. Bạn cũng sẽ muốn kiểm tra khả năng ngày / đêm của máy ảnh cụ thể của mình trước khi thực hiện.

Lưu trữ đám mây – Một số máy ảnh có thể lưu trữ video thông qua thẻ SD tích hợp, nhưng thường được tải lên bộ nhớ đám mây trên cơ sở luân phiên. Nếu bạn đang muốn lưu giữ nhiều hồ sơ về những lần đến và đi xung quanh nhà hoặc doanh nghiệp của mình, bạn có thể phải đầu tư vào gói đăng ký để có thêm dung lượng.

Trong nhà / Ngoài trời – Không phải tất cả các máy ảnh đều được tạo ra để chống lại các yếu tố, tùy thuộc vào những gì bạn định để mắt đến, bạn có thể phải kiểm tra các thông số kỹ thuật của máy ảnh cụ thể của mình.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *