/ / 6 ý tưởng tuyệt vời cho dây đeo Apple Watch đổi màu được đồn đại

6 ý tưởng tuyệt vời cho dây đeo Apple Watch đổi màu được đồn đại

Apple Watch là một phần phổ biến của công nghệ thiết bị đeo được và lợi ích sức khỏe của việc sử dụng đồng hồ thông minh này một cách hiệu quả là không thể phủ nhận. Ngoài ra, khả năng kết nối được cung cấp giúp bạn luôn cập nhật các thông báo của mình và các tùy chọn tùy chỉnh có sẵn—do các lựa chọn trường hợp và dây đeo có thể hoán đổi—không ai sánh kịp. Những yếu tố này một mình làm cho nó đáng mua.


Vì vậy, khi chúng tôi nghe tin Apple có thể tạo ra một dải màu thay đổi phản ứng với những thay đổi trên đồng hồ, chúng tôi đã phải suy nghĩ về những cách sử dụng có thể được cung cấp. Ở đây, chúng tôi xem xét một số ý tưởng thú vị mà chúng tôi muốn xem liệu Apple có xuất xưởng sản phẩm này hay không.


1. Mỗi thông báo ứng dụng

Dòng đồng hồ Apple 8

Hệ thống thông báo hiện tại trên Apple Watch hiển thị ứng dụng mà tiếng ping đến từ đó và một khối văn bản thông tin. Tùy thuộc vào ứng dụng phát ra tiếng ping, bạn cũng sẽ thấy văn bản bổ sung, bao gồm tên hoặc tên người dùng.

Nhưng nếu bạn đặt đồng hồ ở chế độ Không làm phiền và tích lũy quá nhiều thông báo, Apple Watch sẽ chỉ hiển thị những thông báo hiện có bằng một chấm nhỏ màu đỏ ở đầu màn hình; điều này có thể có nghĩa là kéo bóng thông báo xuống và cuộn qua toàn bộ danh sách để bắt kịp.

Một dải thay đổi màu sắc có thể làm sáng một số phần nhất định trên bề mặt của nó bằng các màu độc đáo, cho biết các ứng dụng khác nhau mà bạn nhận được thông báo, vì vậy bạn sẽ nhận thức rõ hơn về những gì mình đang bỏ lỡ!

2. Phản ánh những thay đổi về thời tiết

Người sử dụng Apple Watch Hình ảnh nổi bật

Các tính năng phức tạp của Apple Watch là công cụ hiệu quả giúp bạn theo dõi dữ liệu và cung cấp lối tắt để hoàn thành tác vụ nhanh chóng. Một tính năng phức tạp dựa trên dữ liệu trên Apple Watch, mà chúng tôi nghĩ là tính năng chính đối với nhiều người, là tính năng từ ứng dụng Thời tiết. Và tùy thuộc vào loại mặt đồng hồ bạn đã thiết lập, chức năng phức tạp này có thể chiếm khá nhiều không gian.

Do đó, một dây đeo Apple Watch phản ứng với sự khác biệt của thời tiết bằng cách thay đổi màu sắc hoặc hiển thị dải màu trên cổ tay sẽ rất thú vị, độc đáo và khá hữu ích.

3. Theo dõi hoạt động

một người phụ nữ đang nhìn vào Apple Watch với các vòng hoạt động được hiển thị

Quá trình theo dõi hoạt động thể chất trên Apple Watch diễn ra suốt cả ngày và đo lường tiến độ là ba vòng hoạt động mà bạn đóng khi bạn bắt đầu một ngày của mình.

Dây đeo Apple Watch đổi màu có thể hoạt động như một chỉ báo trực tiếp di chuyển từ ba dải màu trắng sang dải màu đầy đủ khi bạn hoàn thành từng chỉ số—ví dụ: Di chuyển, Tập thể dục và Đứng.

4. Chỉ báo SOS

Hình ảnh sản phẩm Apple Watch Ultra
Tín dụng hình ảnh: Apple

Apple Watch Ultra cho thấy công ty tập trung vào việc biến chiếc đồng hồ thông minh của mình thành một công cụ dành cho những người yêu thích sự hoang dã và muốn có nhiều tính năng hơn cho các hoạt động ngoài trời. Các tính năng bổ sung như Điểm tọa độ la bàn và Đường lùi—các tính năng của Apple Watch được ẩn đi—giúp bạn tìm đường quay lại dễ dàng hơn khi đi bộ đường dài.

Chúng tôi nghĩ rằng một dải thay đổi màu sắc có thể tiến thêm một bước nữa. Apple có thể xây dựng chức năng chỉ báo SOS cho phụ kiện này, cho phép phụ kiện này nhấp nháy định kỳ các màu có bước sóng dài như Đỏ và Cam, dễ nhận thấy hơn từ xa.

5. Chỉ báo mức pin

Apple Watch hiển thị phần trăm pin

Yêu cầu tính năng này là một yêu cầu đơn giản. Apple Watch có một lượng không gian màn hình có thể sử dụng hợp lý, nhưng lãng phí nó cho một tiện ích pin không phải là lý tưởng. Mặc dù phần trăm pin có thể truy cập nhanh qua Trung tâm điều khiển, nhưng một dải biểu thị phần trăm sạc giúp bạn dễ dàng theo dõi độ bền còn lại của mình hơn trong khi thực hiện một hoạt động khác.

6. Tùy chỉnh dựa trên trang phục thông qua các mẫu

Apple Watch với vòng lặp Milanese

Cuối cùng, chúng tôi hy vọng dây đeo thay đổi màu sắc sẽ cung cấp một cách để tùy chỉnh nó theo trang phục của bạn. Chúng tôi đã thấy Samsung xây dựng một tính năng tương tự để lấy dữ liệu màu từ ảnh bạn cung cấp và đề xuất các mặt đồng hồ có màu sắc và hoa văn phù hợp với hình ảnh.

Apple có thể sử dụng một hệ thống tương tự để lấy thông tin và tùy chỉnh dây đeo cho phù hợp với trang phục của bạn. Điều này có thể thêm một động lực khác vào tùy chỉnh của Apple Watch.

Dây đeo Apple Watch đổi màu có tiềm năng rất lớn

Hầu hết các bằng sáng chế mà các công ty nhận được hoặc nộp đơn không phải lúc nào cũng chuyển thành các sản phẩm đưa nó ra thị trường. Nhưng một chiếc Apple Watch Band có khả năng thay đổi màu sắc có khả năng làm cho thiết bị đeo được trở nên tiện dụng và hấp dẫn hơn.

Apple Watch là một thiết bị có vô số lý do có thể thúc đẩy ai đó có iPhone sở hữu một chiếc và một dây đeo như vậy chỉ có thể củng cố vị trí của nó trong không gian đồng hồ thông minh.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *