/ / 6 ứng dụng phát triển cá nhân tốt nhất để tăng năng suất tổng thể của bạn

6 ứng dụng phát triển cá nhân tốt nhất để tăng năng suất tổng thể của bạn

woman typing on laptop on wooden table

Có một tư duy mạnh mẽ là nền tảng để thành công trong hành trình phát triển cá nhân của bạn. Bạn có thể có một kế hoạch tuyệt vời để cải thiện năng suất của mình, nhưng nếu không có tư duy đúng đắn để thực hiện và đạt được mục tiêu của mình, bạn sẽ không tiến xa được. Dưới đây là những ứng dụng năng suất tất cả trong một tốt nhất cung cấp những bài học có giá trị cho sự phát triển cá nhân của bạn.


1. Huấn luyện viên thành công

Huấn luyện viên thành công cung cấp các công cụ đào tạo cá nhân, đặt mục tiêu và lập kế hoạch hàng ngày để cải thiện năng suất tổng thể của bạn. Trước khi sử dụng ứng dụng, bạn sẽ chấm điểm cho các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống của mình. Sau đó, bạn có thể bắt đầu tạo thói quen và hình thành thói quen mới. Bạn cũng có thể tạo thói quen buổi sáng để bắt đầu ngày mới hiệu quả.

Các Ngày của tôi tab là nơi tạo ra một ngày lý tưởng của bạn. Bạn có thể thêm các hoạt động, lên lịch các thói quen và thêm các nghi thức hàng ngày. Bạn cũng có thể nhập các sự kiện trên Lịch Google cho ứng dụng năng suất tất cả trong một. Các nghi thức hàng ngày có thể giúp bạn xây dựng tính nhất quán trong thói quen hàng ngày của mình. Bạn có thể thêm thẻ, chỉ định mức độ ưu tiên và liên kết thói quen với mục tiêu dài hạn.

Tính năng thiết lập mục tiêu là một công cụ hữu ích khác để hỗ trợ sự phát triển cá nhân của bạn trong một thời gian dài. Danh mục bao gồm Phát triển cá nhânCông việc & Sự nghiệp để giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình. Đối với mọi mục tiêu, bạn có thể thêm các hoạt động và lên lịch cho các thói quen để bạn có thể thực hiện các thói quen theo từng bước nhỏ.

Tải xuống: Huấn luyện viên thành công cho Android | iOS (Miễn phí, có đăng ký)

2. Alux

Nếu bạn đang tìm kiếm một số khóa đào tạo để cải thiện tư duy và năng suất của mình, Alux sẽ cung cấp một số bài học có giá trị cho sự phát triển cá nhân của bạn. Ứng dụng cung cấp các bài học theo gói, mỗi gói giải quyết một chủ đề rộng hơn, có sẵn ở định dạng âm thanh. Để tận dụng tối đa thời gian của mình, bạn có thể sử dụng Phiên Takeaways tính năng ghi chú trong khi nghe.

Bạn có thể yêu thích những bài học mà bạn thấy đặc biệt có giá trị và xem chúng từ Tài khoản trang. Tại đây, bạn cũng sẽ tìm thấy số liệu thống kê về số phiên bạn đã hoàn thành và chuỗi dài nhất của bạn.

Suy ngẫm là một khía cạnh quan trọng để đạt được các mục tiêu phát triển cá nhân của bạn. Để giúp bạn đặt mục tiêu và đo lường tiến độ của mình, Alux cũng có một công cụ ghi nhật ký mở rộng. Trên tab này, bạn có thể viết ra những ý định hàng ngày, chẳng hạn như những gì bạn muốn đạt được hôm nay và có một phần để ghi lại những khám phá có giá trị nhất của bạn. Điều này thật tuyệt khi sử dụng nhật ký của bạn như một công cụ lập kế hoạch năng suất.

Tải xuống: Alux cho Android | iOS (Miễn phí, cung cấp mua hàng trong ứng dụng)

3. Hồi sinh

Reverawn cung cấp một phương pháp hiệu quả để quản lý các hoạt động và thói quen hàng ngày, nhờ đó bạn có thể liên tục phát triển mỗi ngày. Có hơn 100 thói quen để lựa chọn để thêm vào thói quen hàng ngày của bạn. Bạn có thể đặt thông báo để hoàn thành các nghi thức khác nhau và đo lường tiến độ của mình trong phân tích chuyển hướng.

Đối với mỗi nghi thức, bạn có thể đặt những ngày trong tuần để áp dụng nó, đặt hình nền và chọn sử dụng báo thức toàn màn hình để có phương pháp chặt chẽ hơn để duy trì cam kết. Để bắt đầu một quy trình, hãy nhấn nút phát trên biểu ngữ của quy trình đó. Reverawn hướng dẫn bạn qua từng bước trong quy trình của bạn, cung cấp một phương pháp thông minh để hoàn thành công việc nhanh chóng. Bạn có thể nhấn nút đánh dấu hoặc bỏ qua cho từng bước hoặc bạn có thể ghi lại các ghi chú bằng công cụ ghi chú.

Nếu bạn quan tâm đến việc theo dõi năng suất của mình, phân tích tab cung cấp một số thống kê chi tiết để giúp bạn hiểu bạn đang tiến triển như thế nào. Tại đây, bạn có thể xem chuỗi thành tích hiện tại và tốt nhất của mình, tổng số mục nhập và tỷ lệ hoàn thành trung bình các thói quen của bạn. Nếu bạn muốn phát triển bản thân một cách nghiêm túc, Reverawn là ứng dụng hoàn hảo giúp bạn có động lực về lâu dài.

Tải xuống: Reverawn cho Android (Miễn phí, có đăng ký)

4. Thói quen vi mô

Việc đạt được các mục tiêu cải thiện bản thân lớn nhất của bạn sẽ không xảy ra trong một sớm một chiều. Micro Habits là một ứng dụng được thiết kế để phát triển những thói quen nhỏ dễ thực hiện. ứng dụng sử dụng Thẻ mục tiêu có chứa một danh sách các thói quen vi mô. Đối với mỗi thói quen, bạn có thể đặt hẹn giờ để giúp bạn đạt được mục tiêu quản lý thời gian của mình.

Mỗi thói quen vi mô bạn hoàn thành sẽ kiếm được tiền cho bạn và bạn có thể thu thập thành tích. Để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình, bạn cũng có thể mời một đối tác chịu trách nhiệm qua email. Micro Habits cũng có phần thử thách hàng ngày và hàng tuần để có thêm động lực. Để tạo một thử thách ngẫu nhiên hàng ngày, hãy nhấn vào Thử thách trên biểu ngữ trên cùng của trang chủ.

Micro Habits cũng có các thói quen để giúp tăng năng suất tổng thể của bạn. Có sẵn nhiều quy trình tạo sẵn, bao gồm một quy trình dành cho công việc, học tập cũng như quy trình buổi sáng và buổi tối.

Vì mục đích tiết kiệm thời gian, Quy trình bao gồm một danh sách các thói quen phổ biến nhưng bạn cũng có thể thêm các thói quen tùy chỉnh để cá nhân hóa quy trình phát triển của mình. Thói quen vi mô là một công cụ tuyệt vời giúp bạn đạt được các mục tiêu dài hạn từng bước một.

Tải xuống: Micro Habits cho Android | iOS (Miễn phí, có đăng ký)

5. Leo núi

Climb là một ứng dụng cung cấp những hiểu biết sâu sắc để giúp bạn bắt đầu hành trình phát triển cá nhân. Ứng dụng cung cấp các bài học thông qua các hành trình—một tập hợp các bài học theo kiểu podcast về một chủ đề, bao gồm bản ghi và nhận xét của cộng đồng.

Khi thiết lập ứng dụng, bạn sẽ làm một bài kiểm tra để đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của mình. Climb sau đó sẽ điều chỉnh trải nghiệm phát triển cá nhân của bạn và đề xuất các khóa học phù hợp với bạn. Ứng dụng có tính năng thiết lập mục tiêu với một số mục tiêu gợi ý. Nó cũng có một phần thiền định, vì vậy bạn có thể tĩnh tâm để lấy lại sự tập trung và làm việc hiệu quả.

Tính năng Trình theo dõi hàng ngày của Climb có thể giúp bạn đo lường tiến trình của mình bằng cách đặt các câu hỏi phản ánh. Sau khi đánh giá mức độ thành công của bạn trong thói quen cải thiện bản thân, bạn có thể xem số liệu thống kê trong Theo dõi tab để hiểu sâu hơn về hành vi của bạn.

Tải xuống: Leo cho Android | iOS (Có sẵn phiên bản miễn phí, cao cấp)

6. Tư duy: Động lực hàng ngày

Nếu bạn có một kế hoạch năng suất cuối cùng nhưng thiếu động lực để theo đuổi đến cùng, Tư duy: Động lực hàng ngày có thể giúp bạn xây dựng một tư duy kiên cường.

Ứng dụng này coi trọng sự phát triển cá nhân, với nhiều bài phát biểu, clip phỏng vấn và podcast từ nhiều người có thành tích hàng đầu. Bạn có thể tải xuống hoặc lưu clip và theo dõi những người sáng tạo yêu thích của mình.

Các Tài khoản tab cung cấp các tính năng khác để tăng tốc độ phát triển cá nhân của bạn. Bạn có thể tạo bài đăng và bỏ phiếu cho các cuộc thăm dò trong Cộng đồng tab, nơi bạn có thể chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về sự phát triển cá nhân với những người khác. Cũng có một Kỹ năng phần để xây dựng mọi lĩnh vực trong cuộc sống của bạn.

Tải xuống: Tư duy: Động lực hàng ngày cho Android | iOS (Miễn phí, có đăng ký)

Tự làm việc và cải thiện năng suất tổng thể của bạn với những ứng dụng này

Nếu bạn sở hữu một thái độ và tư duy mạnh mẽ, bạn sẽ đạt được nhiều hơn với ít nỗ lực hơn. Làm việc để phát triển cá nhân là một trong những cách tốt nhất để đảm bảo bạn duy trì những thói quen lành mạnh mà bạn hiện có và khám phá những thói quen mới trong tương lai. Không có thời điểm đúng hay sai để bắt đầu làm việc với chính mình. Hãy thử các ứng dụng này để tăng năng suất của bạn và trở thành phiên bản tốt nhất của chính bạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *