/ / 6 máy ảnh 4K tốt nhất

6 máy ảnh 4K tốt nhất

Tốt nhất cho các cảnh quay trên không: DJI Mavic Air Quadcopter

commerce default image icon d30e3fe926f54a6a9f8165be26203dbf

Quét cảnh quay từ trên không về những bãi biển xinh đẹp và cảnh quan rộng lớn ở khắp mọi nơi và chính sự cạnh tranh mạnh mẽ trong thị trường máy bay không người lái đang thúc đẩy nó. Công ty dẫn đầu thị trường DJI cung cấp một loạt các máy bay không người lái cao cấp dành cho người tiêu dùng, trong đó máy bay quadcopter Mavic Air cỡ pint là mô hình đáng để đánh bại ngay bây giờ.

Nhỏ hơn và nhẹ hơn đáng kể so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh của nó, nó có thể gập lại để vừa với túi áo khoác, lý tưởng cho việc đi du lịch hoặc bất cứ nơi nào bạn cần mang theo máy bay không người lái của mình một khoảng cách đáng kể. Nhờ gimbal ba trục, Mavic Air quay video 4K sống động, sắc nét và ổn định ở tốc độ 30 khung hình / giây, nhưng đó mới chỉ là bước khởi đầu. Máy bay không người lái này có tốc độ tối đa 40mph, với hệ thống tránh va chạm được nâng cấp, có nghĩa là bạn có nhiều khả năng nhận lại khoản đầu tư đắt đỏ của mình sau đó. There’s a bundled dual-joystick controller for easier flying, with a range of up to 2.5 miles.

Bay trong tối đa 21 phút cho một lần sạc, Air sẽ tự động quay trở lại với bạn khi mức pin xuống mức nguy hiểm. Nếu điều đó không đủ dài, bạn nên đầu tư vào gói “Fly More”, trong số những thứ khác, có thêm một cặp pin bổ sung.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *