kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / 6 cách hàng đầu để khắc phục sự cố máy ảnh WhatsApp bị phóng to

6 cách hàng đầu để khắc phục sự cố máy ảnh WhatsApp bị phóng to

Sử dụng các tính năng mới của WhatsApp rất thú vị cho đến khi chúng ngừng hoạt động hoặc làm hỏng mọi thứ trên điện thoại của bạn. Những chức năng đó ảnh hưởng đến sự ổn định của ứng dụng. Một số người dùng phàn nàn về việc gặp phải sự cố trong đó máy ảnh vẫn được phóng to. Mặc dù điều đó có thể là kỳ lạ khi chia sẻ ảnh nhưng đây là cách khắc phục sự cố phóng to máy ảnh của WhatsApp.



Máy ảnh được phóng to trên whatsapp

Trước khi tiếp tục và khắc phục sự cố máy ảnh được phóng to cho bạn, hãy cùng tìm hiểu chính xác vấn đề máy ảnh được phóng to trên WhatsApp là gì.

Vấn đề máy ảnh được phóng to là gì trên WhatsApp

WhatsApp cho phép bạn sử dụng máy ảnh để gửi hình ảnh, thêm hình ảnh vào trạng thái WhatsApp và quay video mà không cần rời khỏi ứng dụng.

Với phiên bản WhatsApp gần đây, WhatsApp bắt đầu hiển thị giao diện máy ảnh phóng to bất cứ khi nào người dùng cố gắng sử dụng máy ảnh tích hợp để chụp và gửi phương tiện. Nếu bạn cố gắng chụp một bức ảnh, nó sẽ nhấp vào một bức ảnh bình thường, nhưng giao diện vẫn được phóng to, khiến người dùng khó chụp được bức ảnh đẹp hơn.

Lỗi này đã xuất hiện trong bản thử nghiệm WhatsApp trên Android và hiện nó cũng đã xuất hiện trong bản phát hành chung. Hãy khắc phục sự cố.

1. Cập nhật ứng dụng WhatsApp

WhatsApp đã biết về vấn đề này. Công ty đang làm việc để khắc phục sự cố máy ảnh bị phóng to. Bạn cần cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất từ ​​Google Play Store hoặc Apple App Store.

Vì vấn đề rõ ràng nhất trên điện thoại Android, chúng ta hãy tập trung vào nó.

Bước 1: Mở Cửa hàng Google Play trên điện thoại Android của bạn.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên bên phải và chọn Quản lý ứng dụng và thiết bị.



Chuyển đến menu quản lý ứng dụng


Cập nhật whatsapp

Bước 3: Cập nhật WhatsApp lên phiên bản mới nhất từ ​​menu sau.

2. Tham gia WhatsApp Beta

WhatsApp cung cấp một chương trình beta trên Android để thử nghiệm các tính năng trước khi phát hành chúng cho người tiêu dùng.

Mở Cửa hàng Google Play và tìm kiếm WhatsApp. Từ trang thông tin ứng dụng, bạn sẽ tham gia / rời WhatsApp beta trên điện thoại của mình.



Tham gia whatsapp beta

Hãy đợi một chút thời gian và bạn sẽ có một phiên bản WhatsApp beta mới để thử nghiệm trên điện thoại của mình. Sau đó, bạn sẽ không phải đối mặt với vấn đề phóng to máy ảnh WhatsApp nữa.

3. Buộc dừng WhatsApp

Bất cứ lúc nào, bạn có thể buộc dừng WhatsApp và mở lại ứng dụng để khắc phục các sự cố nhanh chóng với WhatsApp. Đây là cách thực hiện.

Bước 1: Thu nhỏ ứng dụng WhatsApp và mở menu đa nhiệm.

Bước 2: Xóa WhatsApp khỏi menu đa nhiệm.

Bước 3: Mở ngăn Ứng dụng và tìm WhatsApp.



Nhấn và giữ whatsapp


Chọn nút thông tin

Bước 4: Nhấn và giữ WhatsApp và chọn nút thông tin.

Bước 5: Nhấn vào Buộc dừng từ menu thông tin WhatsApp.



Buộc dừng whatsapp

Nó sẽ tạm dừng tất cả các hoạt động của WhatsApp trong nền. Mở lại WhatsApp và bắt đầu sử dụng máy ảnh như trước.

Cũng trên smartreviewaz

4. Xóa bộ nhớ cache của WhatsApp

WhatsApp thu thập bộ nhớ cache trong nền để thực hiện một số tác vụ nhanh hơn trong ứng dụng. Việc quá tải bộ nhớ cache như vậy có thể dẫn đến các vấn đề như WhatsApp không tải tệp xuống, máy ảnh vẫn phóng to, v.v. Dưới đây là cách xóa bộ nhớ cache của WhatsApp.

Bước 1: Mở Ngăn ứng dụng và nhấn và giữ biểu tượng WhatsApp.



Nhấn và giữ whatsapp


Chọn nút thông tin

Bước 2: Chọn Bộ nhớ & bộ nhớ cache và xóa bộ nhớ cache từ menu sau.



Chuyển đến menu bộ nhớ và bộ nhớ cache


Xóa bộ nhớ cache whatsapp

5. Sử dụng máy ảnh điện thoại

Nếu gặp sự cố khi máy ảnh bị phóng to khi sử dụng máy ảnh tích hợp của WhatsApp, bạn nên chọn máy ảnh của điện thoại để chụp ảnh và quay video.

Bạn có thể mở ứng dụng máy ảnh có sẵn trên điện thoại Android của mình và chụp ảnh hoặc quay video bạn muốn gửi qua WhatsApp.

Mở WhatsApp và chuyển đến cuộc trò chuyện có liên quan. Đính kèm ảnh hoặc video đã chụp gần đây và nhấn nút gửi.

6. Cài đặt lại WhatsApp

Trước khi bạn tiếp tục thủ thuật này để khắc phục sự cố máy ảnh bị phóng to trong WhatsApp, hãy đảm bảo thực hiện sao lưu cuộc trò chuyện.

Tìm WhatsApp từ menu Ngăn kéo ứng dụng và nhấn và giữ biểu tượng WhatsApp để chuyển đến menu Thông tin ứng dụng. Chọn Gỡ cài đặt và xác nhận quyết định của bạn.



Chọn nút thông tin


Gỡ cài đặt Whatsapp

Bây giờ, hãy truy cập Cửa hàng Play và tải xuống ứng dụng WhatsApp. Khôi phục tệp sao lưu và sử dụng máy ảnh như bình thường trong WhatsApp.

Bắt đầu sử dụng máy ảnh trong WhatsApp

Máy ảnh mặc định đóng một vai trò quan trọng trong trải nghiệm WhatsApp. Nếu bạn đang gặp phải sự cố khi phóng to máy ảnh, hãy thử làm theo các bước ở trên và sử dụng WhatsApp bình thường như trước đây. Thủ thuật nào hiệu quả với bạn? Chia sẻ phát hiện của bạn cho độc giả của chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Cập nhật lần cuối vào ngày 7 tháng 9 năm 2021


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet