/ / 5 cách tốt nhất để tra cứu số điện thoại di động trực tuyến

5 cách tốt nhất để tra cứu số điện thoại di động trực tuyến

Danh bạ điện thoại di động công cộng rất khó tìm, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng không thể nắm bắt được. Có một số công cụ bạn có thể sử dụng để theo dõi ai sở hữu số điện thoại hoặc tìm số điện thoại cá nhân hoặc doanh nghiệp của ai đó.

Các trang web tra cứu số điện thoại di động có sẵn dưới hai hình thức: tìm số điện thoại di động bằng cách tìm kiếm một số thông tin khác mà bạn biết về người gọi, hoặc tra cứu số của ai đó để xem ai sở hữu nó (được gọi là tìm kiếm số ngược). Bạn có thể cần danh bạ số điện thoại di động của riêng mình nếu bạn bị mất số của một người bạn, bạn đang cố gắng liên lạc với những người thân ở xa hoặc bạn tò mò về người vừa gọi cho mình.

Dưới đây là một cái nhìn toàn diện về những cách tốt nhất để sử dụng internet để tìm thông tin số điện thoại.

Mặc dù web là một kho tài nguyên khổng lồ, nhưng không phải mọi thứ đều có thể tìm thấy trực tuyến. Điều quan trọng cần nhớ là nếu bạn tìm thấy số điện thoại của người đó, bạn sử dụng cách hiểu thông thường và không gửi thư rác cho họ; có thể là một lý do khiến số của họ rất khó xác định.Chạy Tra cứu Điện thoại Di động với Công cụ Tìm kiếm Mọi người

Những gì chúng tôi thích

 • Cách tốt nhất để theo dõi chủ sở hữu của một số.

 • Tìm số ô theo tên hoặc ngược lại.

 • Bao gồm nhiều thông tin nhận dạng khác.

Những gì chúng tôi không thích

 • Một số dịch vụ tốn tiền để tìm số ô.

 • Thông tin đôi khi đã lỗi thời, vì vậy những con số không còn hoạt động.


Cách tốt nhất để tìm số điện thoại di động trực tuyến là sử dụng công cụ tìm người. Những công cụ này thu thập rất nhiều thông tin về một người, có thể bao gồm không chỉ số điện thoại di động mà còn cả tên đầy đủ, địa chỉ, email, lịch sử công việc, người thân, v.v.

Hầu hết các trang web này cho phép bạn tìm kiếm bằng bất kỳ thông tin nào bạn đã biết. Ví dụ: bạn có thể tìm thấy ai sở hữu số điện thoại (nếu bạn biết số) hoặc những số điện thoại nào thuộc về người đó (nếu tất cả những gì bạn biết là tên, email, tên người dùng hoặc địa chỉ của họ).

Một số trang web này thậm chí có thể được sử dụng để tìm người thân và hàng xóm, có nghĩa là cuối cùng bạn có thể tìm thấy số điện thoại của anh trai ai đó, chẳng hạn, nếu tất cả những gì bạn biết về điểm xuất phát là tên của em gái anh ta.

Một vài ví dụ về những nơi bạn có thể tìm ra số điện thoại di động hoặc lấy tên từ số đó, bao gồm TruePeopleSearch và ZabaSearch (cả hai đều miễn phí). Với một khoản phí, bạn có thể nhận được nhiều thông tin cá nhân khác với BeenVerified, TruthFinder hoặc Pipl.

Cố gắng hết sức để biến công cụ tìm người thành lựa chọn đầu tiên của bạn khi tra cứu thông tin số điện thoại. Hầu hết trong số họ sử dụng các kỹ thuật như tìm kiếm trên web, hồ sơ trên mạng xã hội, chiến thuật đảo ngược tên người dùng và các phương pháp khác.Sử dụng mạng xã hội để theo dõi một con số

Những gì chúng tôi thích

 • Nguồn một cửa cho rất nhiều chi tiết khác về con người.

 • Lý tưởng để theo dõi điện thoại di động vì cơ sở người dùng lớn.

Những gì chúng tôi không thích

 • Thường không có chức năng tìm kiếm chỉ để tìm số.


Có hàng trăm triệu người hoạt động trên các trang mạng xã hội khác nhau trên khắp thế giới. Nhiều người sử dụng các trang web này để chia sẻ thông tin với nhau và có, bao gồm cả số điện thoại. Chỉ cần nhập tên của người đó vào chức năng tìm kiếm của trang web và xem những gì xuất hiện trở lại.

Một số người có thể đặt hồ sơ mạng xã hội của họ thành riêng tư hoặc có thể yêu cầu bạn kết nối với họ trên dịch vụ trước khi bạn có thể xem chi tiết cá nhân như số điện thoại của họ. Tuy nhiên, những người khác thì công khai và số điện thoại cũng như các thông tin chi tiết khác của họ có thể hoàn toàn công khai.

Tùy thuộc vào trang web truyền thông xã hội mà bạn sử dụng, bạn có thể tìm kiếm một số bằng tên của người đó tìm người sở hữu số điện thoại nếu bạn không biết tên của họ, hoàn toàn miễn phí.
Tìm số điện thoại di động trên nhiều trang web bằng công cụ tìm kiếm web

Những gì chúng tôi thích

 • Tìm kiếm điện thoại di động được thực hiện trên nhiều trang web cùng một lúc.

 • Cho phép bạn thêm dữ liệu đi kèm để có kết quả tốt hơn.

Những gì chúng tôi không thích

 • Nhiều kết quả được tự động điền và không bao gồm thông tin có giá trị.

Tra cứu số điện thoại ngược lại với Google hoặc một công cụ tìm kiếm web khác là một cách hữu ích khác để theo dõi số điện thoại. Đây là cách tốt nhất để tìm kiếm trên toàn bộ trang web để xem danh bạ điện thoại di động nào có số đó được liệt kê.

Nếu số điện thoại di động được liệt kê trên blog, trang web, hồ sơ công việc công khai, công cụ tìm kiếm người không được liệt kê ở trên, v.v., số điện thoại này sẽ hiển thị ở đây. Từ đó, bạn có thể thực hiện thêm một số thao tác tìm kiếm trên trang web cụ thể đó để tìm hiểu số của ai và thậm chí có thể tìm thấy email của họ và các thông tin liên hệ khác như địa chỉ thực.

Sử dụng công cụ tìm kiếm để nghiên cứu số điện thoại không chỉ hoạt động đối với số điện thoại di động mà còn cả số điện thoại cố định và số điện thoại miễn phí. Ví dụ: bạn có thể tìm thấy số 800 bằng cách tìm kiếm “800 số” hoặc tra cứu số của một công ty bằng cách tìm kiếm, chẳng hạn như “liên hệ với chúng tôi” XYZ (cho số hỗ trợ của XYZ).

Hãy thử thêm thông tin có liên quan khác vào tìm kiếm để giúp thu hẹp kết quả. Tìm kiếm số điện thoại đơn giản Nên là đủ vì số điện thoại là duy nhất đối với mỗi chủ sở hữu, nhưng nếu bạn cũng biết người đó sống ở đâu, nơi họ làm việc hoặc đi học, tên công ty là gì, họ hoặc tên của người đó, v.v., nó có thể giúp xác định chính xác thông tin.Sử dụng trang web được xây dựng để tìm thông tin số điện thoại di động

Những gì chúng tôi thích

 • Họ chỉ tập trung vào việc tìm kiếm số điện thoại.

 • Rất đơn giản và dễ sử dụng.

 • Hầu hết đều hoàn toàn miễn phí.

Những gì chúng tôi không thích

 • Thường có ít thông tin hơn các trang khác.

 • Hầu hết chúng không hiển thị số ô, chỉ có điện thoại cố định.

Phương pháp công cụ tìm kiếm ở trên rất hữu ích để tra cứu số điện thoại di động khi bạn không chắc chắn nơi tìm kiếm chính xác. Tuy nhiên, nếu bạn không gặp may với phương pháp đó, có những trang web được tạo ra đặc biệt để tìm số điện thoại và tìm ra ai sở hữu số.

Mặc dù hầu hết các dịch vụ tra cứu số điện thoại tập trung vào số điện thoại cố định, nhưng chúng đã được xác nhận là hoạt động để tìm tên liên quan đến số bạn tra cứu hoặc làm ngược lại (định vị một số từ tên của người đó):

 • Trình quay số gián điệp: Nhập số điện thoại di động để xem tên chủ sở hữu và mã vùng đến từ đâu.
 • ZLOOKUP: Nhập số vào ô để xem tên của người đó và số đó hiện thuộc về nhà mạng nào.
 • USPhonebook: Trang web đơn giản cho phép bạn tìm một số theo tên và tìm tên bằng tìm kiếm số ô.
 • ReversePhoneCheck: Không miễn phí, nhưng truy vấn qua nửa tỷ số điện thoại di động để khớp tên với số điện thoại di động. Nó cũng bao gồm rất nhiều chi tiết cá nhân khác, nhưng chỉ sau khi bạn thanh toán.Tìm số ô chỉ với tên người dùng

alengo / E + / Getty Hình ảnhNhững gì chúng tôi thích

 • Một lựa chọn tuyệt vời nếu tìm kiếm trên mạng xã hội không hoạt động.

 • Có thể đào nhiều trang web trên cùng một người với một lần tìm kiếm.

Những gì chúng tôi không thích

 • Không được đảm bảo như các kỹ thuật tra cứu số ô khác.


Hầu hết mọi người đều sử dụng cùng một tên người dùng trên toàn bộ web, vì vậy việc biết nó có thể giúp bạn tìm thấy tất cả các trang khác mà họ đang sử dụng. Đây là một điểm khởi đầu tuyệt vời để cuối cùng tìm thấy số điện thoại di động của họ.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *