/ / 11 cách hàng đầu để khắc phục sự cố liên tục đăng xuất trên Instagram

11 cách hàng đầu để khắc phục sự cố liên tục đăng xuất trên Instagram

‘Xin lỗi, chúng tôi không thể đăng nhập cho bạn.’ Lỗi Instagram đó có khiến cuộc sống của bạn trở thành địa ngục không? Bạn không đơn độc. Những người dùng Instagram khác cũng không thể đăng nhập vào tài khoản của họ. Vấn đề nảy sinh đối với họ sau khi hủy kích hoạt tài khoản của họ hoặc sau khi họ cài đặt lại ứng dụng Instagram để khắc phục các sự cố khác trong đó. Đừng lo lắng. Dưới đây là một số giải pháp để khắc phục sự cố liên tục đăng xuất Instagram trên Android và iOS.


Instagram tiếp tục đăng xuất fi2

Một số người dùng Instagram gặp lỗi ‘Rất tiếc, đã xảy ra sự cố với yêu cầu của bạn’ khi họ cố gắng đăng nhập. Đối với những người khác, họ có thể đăng nhập trên điện thoại khác hoặc thông qua trình duyệt trên thiết bị di động của họ, nhưng ứng dụng Instagram không cho phép họ đăng nhập. trong.

Hãy xem các cách khác nhau để khắc phục sự cố ứng dụng Instagram liên tục đăng xuất trên thiết bị di động.

1. Khởi động lại điện thoại

Trong trường hợp bạn chưa thử điều này trước đây, đây sẽ là bước đầu tiên của bạn. Dừng bất cứ điều gì bạn đang làm trên điện thoại của mình và khởi động lại nó.


Khởi động lại

2. Chuyển đổi dữ liệu

Mẹo này đã hiệu quả với nhiều người dùng Instagram, những người đã khó chịu vì lỗi bị chặn hành động. Đáng ngạc nhiên, nó cũng hoạt động cho các vấn đề đăng nhập trên Instagram. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng Wi-Fi, hãy thử sử dụng Instagram qua dữ liệu di động và ngược lại.

3. Tắt VPN

Bạn có đang sử dụng VPN trên điện thoại của mình không? Vâng, đã đến lúc vô hiệu hóa nó một lúc. Hãy thử đăng nhập vào Instagram khi đã tắt VPN của bạn. Hy vọng rằng mọi thứ sẽ trở lại đúng hướng với mẹo này.

Mẹo: Bạn có đang sử dụng VPN miễn phí không? Tìm hiểu xem việc sử dụng VPN miễn phí tại nhà có phải là một lựa chọn tốt hay không.

4. Cập nhật ứng dụng Instagram

Đôi khi, vấn đề có thể xảy ra với chính ứng dụng Instagram. Cập nhật ứng dụng thường khắc phục điều đó. Vì vậy, hãy truy cập App Store (iPhone) và Play Store (Android) để cập nhật ứng dụng của bạn. Tìm hiểu cách biết liệu một ứng dụng có cần cập nhật trên Android và iOS hay không.

5. Xóa bộ nhớ cache trên Android và iOS

Bạn cũng nên thử xóa bộ nhớ cache cho ứng dụng Instagram trên điện thoại Android hoặc iPhone của mình. Đây là cách để làm điều đó.

Xóa bộ nhớ đệm Instagram trên Android

Xóa bộ nhớ cache sẽ không xóa bất kỳ dữ liệu cá nhân nào của bạn khỏi điện thoại hoặc thậm chí khỏi ứng dụng Instagram. Nó khác với việc xóa dữ liệu sẽ khiến bạn đăng xuất khỏi ứng dụng.

Để xóa bộ nhớ cache và dữ liệu, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở Cài đặt trên điện thoại Android của bạn và đi tới Ứng dụng hoặc Trình quản lý ứng dụng.


Instagram tiếp tục đăng xuất 1

Bước 2: Trong Tất cả ứng dụng, hãy tìm Instagram. Nhấn vào nó.


Instagram tiếp tục đăng xuất 2

Bước 3: Nhấn vào Bộ nhớ, sau đó là Xóa bộ nhớ cache.


Instagram tiếp tục đăng xuất 3

Instagram tiếp tục đăng xuất 4

Bước 4: Khởi động lại thiết bị của bạn và thử đăng nhập vào ứng dụng Instagram. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy nhấn vào Xóa bộ nhớ hoặc Xóa dữ liệu tùy thuộc vào tùy chọn khả dụng trên điện thoại của bạn. Điều đó sẽ làm cho ứng dụng của bạn hoạt động như thể nó mới được cài đặt.

Xóa bộ nhớ đệm Instagram trên iPhone

Trong trường hợp của iPhone, bạn cần phải tải ứng dụng của mình xuống. Tải xuống ứng dụng sẽ không xóa dữ liệu của bạn. Để làm đươc như vậy, hãy tuân theo những bước sau:

Bước 1: Mở Cài đặt trên iPhone của bạn và đi tới Chung.


Instagram tiếp tục đăng xuất 5

Bước 2: Nhấn vào Bộ nhớ iPhone. Tìm kiếm Instagram.


Instagram tiếp tục đăng xuất 6

Instagram tiếp tục đăng xuất 7

Bước 3: Nhấn vào ứng dụng Offload.


Instagram tiếp tục đăng xuất 8

Bước 4: Khởi động lại điện thoại. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy nhấn vào Xóa ứng dụng ở bước 3. Làm như vậy sẽ xóa ứng dụng khỏi điện thoại của bạn và xóa mọi dữ liệu được liên kết với ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn. Đảm bảo sao lưu iPhone của bạn để lưu dữ liệu Instagram.

7. Cài đặt Instagram bằng tài khoản khác

Sau khi gỡ cài đặt ứng dụng Instagram, bạn nên cài đặt ứng dụng này trên điện thoại bằng một tài khoản khác. Đó là, đăng nhập vào một ID Apple khác và cài đặt ứng dụng bằng cách sử dụng đó. Tương tự, đăng nhập vào một tài khoản Google khác trên Android và chuyển đổi tài khoản trong Play Store khi cài đặt Instagram.

Mẹo: Tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra khi bạn xóa tài khoản Google khỏi điện thoại của mình.

Cũng trên smartreviewaz

8. Đăng nhập bằng số của bạn

Nếu số điện thoại của bạn được liên kết với tài khoản Instagram, bạn có thể sử dụng nó để đăng nhập. Đăng nhập trực tiếp bằng số điện thoại thay vì email hoặc tên người dùng khi được hỏi hoặc nhấn vào nút Quên mật khẩu. Sau đó, nhập số điện thoại. Bạn sẽ nhận được một mã trên điện thoại của mình. Nhập nó để đăng nhập.


Instagram tiếp tục đăng xuất 9

Nếu số của bạn không được liên kết với tài khoản của bạn, hãy đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn từ trình duyệt web trên điện thoại hoặc máy tính của bạn. Chuyển đến phần Chỉnh sửa hồ sơ và thêm số điện thoại mới.


Instagram tiếp tục đăng xuất 10

Lưu các thay đổi và sau đó đăng nhập bằng số điện thoại hoặc sử dụng tùy chọn Quên mật khẩu.

Mẹo: Kiểm tra cách tìm ai đó trên Instagram bằng số điện thoại của họ.

9. Xóa các ứng dụng của bên thứ ba

Gần đây bạn có đăng nhập vào ứng dụng của bên thứ ba bằng tài khoản Instagram của mình không? Hay bạn đã cố gắng thu hút người theo dõi bằng ứng dụng của bên thứ ba? Bạn nên xóa các ứng dụng đáng ngờ khỏi tài khoản Instagram của mình. Để thực hiện điều đó, hãy đăng nhập vào Instagram bằng trình duyệt web. Đi tới Cài đặt, sau đó là Ứng dụng và Trang web. Nhấp vào Xóa bên cạnh các ứng dụng bạn không sử dụng.


Instagram tiếp tục đăng xuất 11

10. Thay đổi mật khẩu

Nếu bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình từ trình duyệt web hoặc thông qua một điện thoại khác, hãy thử thay đổi mật khẩu Instagram của bạn. Trên web, đi tới Cài đặt> Thay đổi mật khẩu.


Instagram tiếp tục đăng xuất 12

Trên ứng dụng dành cho thiết bị di động, đi tới Cài đặt> Bảo mật> Mật khẩu.


Instagram tiếp tục đăng xuất 13

Instagram tiếp tục đăng xuất 14

11. Đặt lại iPhone

Nếu bạn không thể đăng nhập vào Instagram trên iPhone của mình, bạn nên thử đặt lại iPhone của mình bằng cách sử dụng ‘Xóa tất cả nội dung và cài đặt.’ Như tên cho thấy, nó sẽ xóa tất cả các tệp trên điện thoại của bạn. Để tránh điều đó, bạn nên tạo một bản sao lưu trước khi thực hiện bước này. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách sao lưu và đặt lại iPhone.


Instagram tiếp tục đăng xuất 15

Thời gian để quên

Đôi khi, bạn có thể không đăng xuất được khỏi tài khoản trên điện thoại của mình. Đó là bởi vì Instagram ghi nhớ chi tiết tài khoản của bạn. Khi điều đó xảy ra, bạn sẽ không thể đăng nhập đúng cách và cũng không thể đăng xuất. Để giải quyết tình huống khó xử, bạn nên xóa tài khoản mà Instagram ghi nhớ trên màn hình đăng nhập hoặc xóa các thiết bị được kết nối bằng trình duyệt web.

Tiếp theo:

Sau khi bạn có thể đăng nhập lại vào Instagram, hãy xem 15 mẹo và thủ thuật Instagram Stories hay nhất để tận dụng tối đa chúng.

Cập nhật lần cuối vào ngày 26 tháng 5 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.