/ / 10 kênh Telegram tốt nhất và cách sử dụng chúng

10 kênh Telegram tốt nhất và cách sử dụng chúng

Một trong những lợi thế lớn nhất của Telegram so với các ứng dụng trò chuyện tương tự là dễ dàng tham gia các kênh và nhóm. Các kênh Telegram cho phép bạn gặp gỡ mọi người để nói về bất kỳ chủ đề nào mà bạn quan tâm.

Hãy cùng điểm qua các kênh Telegram tốt nhất mà bạn nên biết. Với rất nhiều thứ để sắp xếp, chúng tôi sẽ lược bỏ những thứ vụn vặt để cho bạn thấy một số lựa chọn hàng đầu cho các kênh Telegram.

Kênh Telegram so với Nhóm Telegram

Trước khi chúng ta bắt đầu xem xét các kênh Telegram tốt nhất, điều quan trọng là phải biết sự khác biệt giữa các kênh Telegram và các nhóm Telegram. Mặc dù chúng giống nhau, nhưng chúng có một số điểm khác biệt.

Đọc thêm: Các tính năng hữu ích của Telegram mà bạn nên sử dụng

Nhóm Telegram là những cuộc trò chuyện nhiều người. Mặc dù chúng phù hợp với các nhóm bạn bè hoặc nhóm nhỏ, Telegram cũng hỗ trợ các nhóm lên đến 200.000 thành viên. Trong một nhóm, bạn có thể chỉ định cho quản trị viên các quyền chi tiết, quyết định xem các thành viên mới có thể xem tin nhắn cũ khi họ tham gia hay không và ghim các tin nhắn quan trọng lên đầu.

Các kênh Telegram cho phép bạn (và một nhóm quản trị viên nếu bạn muốn) phát tin nhắn đến số lượng người đăng ký không giới hạn, những người không thể gửi tin nhắn của riêng họ. Trong đó, tên kênh, không phải tài khoản của bạn, hiển thị bên cạnh tin nhắn. Các kênh cũng bao gồm bộ đếm lượt xem để bạn có thể theo dõi số lượng người đã đọc tin nhắn của mình.


Ví dụ về tin nhắn kênh Telegram

Các kênh Telegram có thể là công khai hoặc riêng tư. Bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy kênh công khai bằng cách tìm kiếm trên Telegram, nhưng bạn chỉ có thể vào các kênh riêng tư thông qua lời mời hoặc liên kết.

Về cơ bản, các nhóm Telegram cho phép một số người nói chuyện cùng nhau, trong khi các kênh Telegram cho phép một số lượng nhỏ người phát tin nhắn đến nhiều người đăng ký. Chúng tôi sẽ tập trung vào danh sách các kênh Telegram tốt nhất tại đây; khó xác định nhóm tốt nhất cho nhiều đối tượng.

Các kênh Telegram tốt nhất đáng tham gia

Hãy xem một số kênh Telegram tuyệt vời mà bạn nên xem. Tất nhiên, không phải tất cả mọi thứ trong danh sách ngắn đều sẽ thu hút thị hiếu của bạn, vì vậy hãy đảm bảo sử dụng các dịch vụ tìm kiếm bên dưới nếu không có gì ở đây khiến bạn quan tâm.

1. Trích dẫn


Kênh Trích dẫn Telegram

Kênh đơn giản này cung cấp cho bạn một vài câu nói của những người nổi tiếng mỗi ngày. Nếu bạn thích bắt đầu ngày mới với những lời lẽ khôn ngoan hoặc muốn tìm hiểu điều gì đó thú vị khi làm việc, đây là một kênh tuyệt vời để tham gia.

Một số người được trích dẫn trong kênh bao gồm Charles Dickens, Albert Einstein và Thomas Edison. Trong một số trường hợp, các trích dẫn bao gồm một hình ảnh để thuận tiện cho việc chia sẻ.

2. Hỏi tôi

Tình yêu đố? Sau đó, hãy tham gia kênh Telegram này và nhận được một thông tin thú vị mỗi ngày. Ví dụ, bạn sẽ tìm ra con vật nào có mắt to hơn não của nó, con gì tạo ra thứ gì đó có tính axit hoặc cơ bản, và ai là vua trong một bộ bài.

3. Hình nền Trung tâm

Tìm kiếm một hình nền điện thoại di động mới? Tham gia kênh hình nền Telegram này và bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn. Nó được cập nhật thường xuyên, cộng với một danh mục hình nền khổng lồ để xem.

Mỗi cái bao gồm một liên kết tải xuống để bạn có thể lấy một bản sao có độ phân giải cao của hình nền cho thiết bị của mình. Để biết thêm, hãy xem các tài nguyên tuyệt vời khác để tải xuống hình nền.

4. Động vật hoang dã


Kênh động vật hoang dã Telegram

Nếu bạn thích thiên nhiên và động vật mát mẻ, hãy xem kênh này. Nó có các hình ảnh và video ngắn về tất cả các loại động vật, từ những con thú kỳ lạ đến những con vật cưng dễ thương.

Cho dù bạn thích nhìn thấy các loài độc đáo hay chỉ muốn được phấn chấn vào cuối một ngày khó khăn, kênh này có rất nhiều vẻ đẹp của thiên nhiên để bạn tận hưởng.

5. Thời báo New York

Bạn muốn sử dụng Telegram để luôn cập nhật những gì đang xảy ra trên thế giới? Kênh không chính thức này đăng các liên kết đến các bài báo từ The New York Times, một trong những tổ chức tin tức lớn nhất xung quanh.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng nó đăng hàng chục lần mỗi ngày. Do đó, bạn có thể muốn tắt thông báo trò chuyện cho kênh này để các ping không làm bạn phát điên.

6. Nghệ thuật riêng


Điện tín nghệ thuật riêng

Trong kênh Telegram thú vị này, bạn có thể thưởng thức tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp từ nhiều thế kỷ trước. Bạn sẽ tìm thấy các bức tranh, tác phẩm điêu khắc, ảnh, v.v. Hầu hết các bài đăng đều bao gồm một liên kết đến trang Wikipedia của nghệ sĩ (hoặc trang web cá nhân, nếu có) để bạn có thể tìm hiểu thêm về họ.

7. Người hâm mộ Netflix

Phim tình cảm? Theo dõi kênh Telegram này, trước đây được gọi là Người hâm mộ Netflix, để biết các đề xuất phim dựa trên các chủ đề khác nhau. Ví dụ, một hình ảnh thu thập “8 bộ phim hay mà các nhà phê bình không thích, nhưng người xem yêu thích.”

Hãy xem để khám phá những bộ phim mới mà không tốn nhiều công sức.

8. Tình yêu ẩm thực


Telegram Tình yêu ẩm thực

Thích nhìn vào hình ảnh của đồ ăn ngon? Cần một số ý tưởng về những gì để nấu hoặc nướng tiếp theo? Cung cấp cho kênh này một cái nhìn. Nó thường xuyên đăng hình ảnh của nhiều loại thực phẩm khác nhau để bạn thưởng thức trực quan.

Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ hướng dẫn nào ở đây, nhưng nó vẫn là một sự phân tâm thú vị (và gây đói) trong một vài khoảnh khắc.

9. Địa lý Quốc tế


Điện tín địa lý quốc tế

Theo dõi kênh này để xem những cảnh đẹp từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi bức ảnh bao gồm một hình ảnh hoặc video về một danh lam thắng cảnh từ khắp nơi trên thế giới, cũng như một mô tả ngắn gọn. Bạn cũng sẽ thấy lá cờ của đất nước, điều này thật thú vị.

Đầu tiên, hầu hết các bài đăng đều có liên kết Google Maps để bạn có thể tự mình khám phá khu vực. Ai biết được — bạn có thể tìm thấy điểm đến kỳ nghỉ tiếp theo của mình!

10. Kênh hàng ngày

Đây là một kênh hơi meta, vì nó là một kênh Telegram dành riêng để chia sẻ các kênh Telegram. Nếu bạn quan tâm đến việc khám phá các kênh Telegram tốt nhất để tham gia hàng ngày, thì hãy theo dõi kênh này.

Mặc dù bạn có thể sẽ không quan tâm đến mọi thứ, nhưng đó là một cách dễ dàng để xem những thứ khác có sẵn trên Telegram mà không cần phải tự mình tìm kiếm. Bạn có thể dễ dàng tham gia các kênh đã đề cập thông qua các liên kết được cung cấp.

Chỉ cần lưu ý rằng không phải mọi thứ ở đây đều có chất lượng cao nhất, vì vậy bạn có thể cần phải lọc qua một số nội dung rác.

Khi bạn muốn tham gia một kênh mới trong Telegram, bạn có một số phương pháp để tìm chúng. Đây là cách thực hiện.

Tìm kiếm trong Telegram


Các kênh tìm kiếm trên Telegram

Cách cơ bản nhất để tìm kênh mới là sử dụng chức năng tìm kiếm tích hợp của Telegram. Mặc dù hộp tìm kiếm cho phép bạn xem qua các tin nhắn hiện có của mình, nhưng nó cũng đóng vai trò như một tìm kiếm kênh.

Chỉ cần nhập bất cứ thứ gì bạn đang tìm kiếm vào thanh tìm kiếm và nó sẽ hiển thị một vài kênh phù hợp. Mặc dù thuận tiện, nhưng điều này khá hạn chế, vì vậy bạn sẽ muốn chuyển sang một phương pháp tốt hơn trước đó.

Duyệt qua các trang web tìm kiếm kênh Telegram

TelegramChannels.me là một dịch vụ tìm kiếm kênh Telegram không chính thức cung cấp một cách tốt hơn nhiều để khám phá nội dung trên nền tảng. Bạn có thể tìm kiếm các kênh và nhóm, cũng như các gói hình dán và bot.

Ngoài ra, sử dụng Thể loại ở trên cùng để duyệt qua các kênh về Động vật, Giáo dục, Công nghệ, và nhiều hơn nữa. Nếu bạn chỉ muốn xem những gì tốt nhất, hãy xem 100 phương tiện hàng đầu danh sách để xem các kênh được đánh giá cao nhất trên dịch vụ.


Telegram Channels Me Search

Nếu bạn không tìm thấy thứ mình đang tìm ở đó, hãy xem qua Telegram Analytics và tlgrm.eu. Sau này có nhãn dán và trò chơi ngoài các kênh.

Khi bạn nhấp vào liên kết để mở kênh bằng bất kỳ trang web nào trong số này, bạn sẽ thấy lời nhắc mở kênh trong Telegram. Điều này cho phép bạn dễ dàng xem trước nó, sau đó tham gia nếu bạn muốn.

Nhiều kênh Telegram hơn để khám phá

Chúng tôi đã xem qua một số kênh Telegram tốt nhất mà bạn có thể tham gia. Có hàng nghìn thứ khác để tìm, từ các kênh truyện tranh và sách cho đến các kênh dựa trên nhiếp ảnh và phim. Ở đây, chúng tôi tập trung vào những cái có thể áp dụng chung được cập nhật thường xuyên, với số lượng người theo dõi cao.

Sử dụng các tài nguyên trên, bạn có thể tìm thấy các kênh Telegram về bất kỳ thứ gì bạn thích. Hãy lưu ý rằng nhiều kênh cung cấp nội dung tải xuống bất hợp pháp, vì vậy hãy nhớ tránh bất kỳ điều gì vi phạm pháp luật.

Nhân tiện, các kênh không phải là tính năng tiện dụng duy nhất mà Telegram có trong tay.


chương trình điện tín hữu ích
20 tín hiệu điện tín hữu ích giúp bạn cai sữa cho WhatsApp

Các chương trình Telegram có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Dưới đây là một số trong số những cái tốt hơn đáng để bạn dành thời gian.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *